Chugoku - Điểm đến du lịch Nhật Bản

 • Chugoku - Điểm đến du lịch Nhật Bản

  Khu vực Chugoku nằm ở phía Tây của Honshu, giáp với biển Nhật Bản và biển nội địa Seto Naikai bình lặng. Nơi đây có thiên nhiên phong phú cùng với những khu làng mang tính lịch sử còn sót lại. Công viên hòa bình Heiwa Kinen-koen cũng được đặt tại đây, nơi có Vòm bom nguyên tử Genbaku dome được ghi nhận là di sản văn hóa thế giới.

Thông tin cơ bản

 • Okayama

  Tỉnh Okayama Tỉnh Okayama
 • Okayama

  Khu vực Sanyo (phía Nam Chugoku)

  Okayama với những khu vườn và dãy phố tuyệt đẹp.

  Okayama cách Shin-Osaka 1h xe điện Shinkansen. Nơi đây là cửa khẩu của Chugoku & Shikoku và điểm tham quan nổi tiếng tại đây là Koraku-en. Koraku-en quanh năm được bao phủ bởi sắc hoa rực rỡ, được xây dựng bởi lãnh chúa Okayama, mất đến 14 năm và được hoàn thành vào năm 1700. Từ thành phố Okayama đi xe điện khoảng 15' sẽ đến Kurashiki Bikan, nơi du khách có thể thong thả ngồi thuyền ngắm thành phố với rặng liễu xanh mướt hòa với những dãy tường trắng. Ngoài ra, bảo tàng mỹ thuật Ohara Bijyutsukan tại đây trưng bày các tác phẩm nghệ thuật quý giá thế giới, du khách có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật cận đại và hiện đại trong nước.

 • Hiroshima

  Hiroshima Hiroshima
 • Hiroshima

  Hiroshima đã từng là nơi trú ngụ của lãnh chúa Hiroshima, cách Shin-Osaka 1h40' xe điện Shinkansen. Lịch sử lâu đời nơi đây vẫn không bị mất đi sau trận bom nguyên tử. Tại Công viên kỉ niệm hòa bình Heiwa Kinen-koen, du khách có thể thấy quang cảnh Hiroshima thời điểm bị ném bom tại Viện lưu trữ Heiwa Kinen, trong công viên còn có khu mộ tưởng niệm người thiệt mạng và ngọn đèn hòa bình. Ngọn đèn này sẽ được thắp sáng cho đến khi vũ khí hạt nhân trên thế giới hoàn toàn biến mất. Ngoài ra, nơi đây còn có Vòm bom nguyên tử Genbaku Dome, di tích lịch sử khiến du khách có thể cảm nhận nỗi đau của chiến tranh và đã được ghi nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1996.

  Từ Hiroshima đi xe điện 25' và đi phà từ Miyajima-guchi khoảng 10' sẽ đến Miyajima cùng đền thần Itsukushima-jinja, một điểm tham quan không thể bỏ qua. Itsukushima là hòn đảo rộng khoảng 30m vuông, được công nhận là di tích đặc biệt. Khi thủy triều lên, cổng thần điện đỏ thắm sẽ hiện ra giữa biển. Nơi đây có nhiều lễ hội được diễn ra quanh năm, nhưng lớn nhất là lễ hội Kangen Matsuri được tổ chức vào tháng 7 - 8. Vào dịp này, những nhạc công sẽ biểu diễn các nhạc cụ cổ truyền Nhật Bản trên thuyền di chuyển đến đảo bên kia. Đảo Itsukushima được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1996.

 • Yamaguchi

  Yamaguchi Yamaguchi
 • Yamaguchi

  Hagi - thành phố của võ sĩ.

  Hagi (ga Higashi Hagi-eki) cách ga Shin-yamaguchi khoảng 1h10' xe bus. Thành phố Hagi là quê hương của khá nhiều vị anh hùng tham gia vào Cải cách Minh Trị, từng là nơi sinh sống của những nhân vật nổi tiếng cùng thiên nhiên xanh mát ở khắp nơi trong thành phố, du khách có thể tận hưởng không khí tĩnh lặng thanh nhã tại đây. Ngoài ra, nơi đây còn có đồ gốm Hagi-yaki nổi tiếng.

 • Đồi cát Tottori

  Đồi cát Tottori Đồi cát Tottori
 • Đồi cát Tottori

  Đồi cát Tottori là một trong 3 đồi cát lớn nhất tại Nhật.

  Thành phố Tottori cách Osaka 4h20' tàu điện cao tốc, nơi có trung tâm hành chính tỉnh Tottori. Đồi cát Tottori cách 5km về phía Bắc là một phần của Công viên quốc gia bờ biển Sanin. Tùy theo tình trạng gió và mưa của ngày hôm trước mà vào sáng hôm sau du khách có thể chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp từ cát nơi đây.

 • Shimane

  Tỉnh Shimane Tỉnh Shimane
 • Shimane

  Shimane với đền thần Izumo-taisha cùng những câu chuyện huyền thoại.

  Thành phố Matsue nằm giữa hồ Shinji-ko và biển Nakaumi, cách Tottori 2h xe điện cao tốc không chỉ là điểm tham quan mà còn là trung tâm hành chính của Shimane.

  Từ ga Izumoshi-eki đi xe điện khoảng 10' sẽ đến đền thần Izumo-taisha, một trong những ngôi đền cổ xưa nhất Nhật Bản.

  Ngôi đền này có lịch sử lâu đời với hàng ngàn năm bảo vệ nơi đây, nổi tiếng với vị thần tình duyên "En-musubi" và là điểm đến yêu thích của các bạn nữ Nhật trong số các đền thần và chùa chiền.